PN 300 – HẠT GIỐNG KHỔ QUA TRÁI XANH

PN 300 – HẠT GIỐNG KHỔ QUA TRÁI XANH

20.000 

Hướng dẫn bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát

Quy cách đóng gói

Gói

Xuất xứ

Việt Nam

Trọng lượng

3 (g)

Description

– Hạt giống chọn lọc có độ nảy mầm cao
– Cây phát triển khỏe, nhiều chèo, kháng sinh cao
– Năng suất, chất lượng đảm bảo an toàn

Hạt giống chọn lọc có độ nảy mầm cao
Hạt giống khổ qua trái xanh Phú Nông Seeds F1 PN-300 được sản xuất và sàng lọc trong điều kiện tốt nhất để đạt chất lượng cao, là sản phẩm hạt giống được tuyển chọn từ những cây giống tốt cho khả năng thu hoạch nhanh. Sản phẩm không dùng hóa chất bảo quản và có nguồn gốc rõ ràng, là hạt giống tốt thích hợp gieo trồng trên đất ẩm.

Hạt giống khổ qua trái xanh Phú Nông Seeds

Cây phát triển khỏe, nhiều chèo, kháng sinh cao
Hạt giống khổ qua trái xanh Phú Nông Seeds F1 PN-300 có đặc tính sinh trưởng nhanh, đồng đều, khả năng thích nghi rộng, có thể trồng được quanh năm, chịu nhiệt tốt. Mầm cây lớn ít sâu bệnh, phát triển khỏe, nhiều chèo, kháng sinh tốt, cho năng suất cao 5 – 6 trái/dây với thời gian thu hoạch từ 45 – 50 ngày sau gieo.

Năng suất, chất lượng đảm bảo an toàn
Hạt giống Phú Nông được lựa chọn từ những nguồn giống tốt nhất, đã qua xử lý nên rất dễ trồng. Các chủng loại hạt giống với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng. Khi sinh trưởng mạnh sẽ cho trái suôn đẹp dài 20 – 22 cm, nhọn 2 đầu, gai nhuyễn thịt dày, xanh đậm, trái nặng 180 – 200g.

Năng suất thu hoạch cao

Thông tin thương hiệu

Thương hiệu Phú Nông Seeds chuyên nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới. Phú Nông Seeds đã và đang phát triển các chủng loại giống cây trồng với những ưu điểm vượt trội, có thể chịu nhiệt, kháng bệnh tốt và năng suất cao nhằm đem lại hiệu quả kinh tế tốt nhất cho khách hàng.

Với phương châm “chất lượng là ưu tiên hàng đầu, sự phát phiển của công ty dựa trên sự trung thực với khách hàng”, Phú Nông Seeds đã và đang nhận được sự tin tưởng của bà con nông dân và khách hàng gần xa. Công ty trở thành nơi cung cấp hạt giống cây trồng nhiệt đới và cận nhiệt đới với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt không chỉ ở thị trường nội địa mà còn ở thị trường thế giới với nhãn hiệu Phu Nong Seeds® uy tín. Hơn cả thế, Phú Nông Seeds còn thường xuyên cung cấp đầy đủ những thông tin thị trường và khoa học kỹ thuật về trồng trọt rất hữu ích cho nhà nông, người trồng, người làm vườn nào cũng có thể tham khảo và học theo những phương pháp trồng trọt tiên tiến nhất.

Ngoài những mặt hàng chủ đạo là hạt giống, thương hiệu còn mang đến cho người dùng những sản phẩm đất sạch và phân bón chất lượng, giúp người nông dân có thể chăm bón và xây dựng mảnh đất vườn của mình một cách trọn vẹn.

Tư vấn kĩ thuật: 0933.067.033

Xin cảm ơn!