COMBO CHĂM SÓC CÂY TOÀN DIỆN VITAMINb1 VÀ PHÂN BÓN LÁ NPK

GIA SP: 80.000D
Mô tả sản phẩm
DescriptionCác bạn có thể sử dụng combo trên với các bước như sau:Sau giai đoạn cây non, dùng trong giai đoạn cây trưởng thành đến khi chuẩn bị ra hoaphun hoặc tưới định kỳ 5 – 7 ngày/lần.Nên sử dụng liều lượng như khuyến cáo trên bao bì để đạt hiệu …
Thông tin cơ bản
Xuất xứ Abkhazia
Chi tiết sản phẩm

Description

Các bạn có thể sử dụng combo trên với các bước như sau:

Sau giai đoạn cây non, dùng trong giai đoạn cây trưởng thành đến khi chuẩn bị ra hoaphun hoặc tưới định kỳ 5 – 7 ngày/lần.

Nên sử dụng liều lượng như khuyến cáo trên bao bì để đạt hiệu quả cao nhất.

Hai sản phẩm trên có thể phối trộn, pha chung khi phun xịt hay tưới.

Bộ rễ cây trồng được xem là cơ quan quan trọng nhất; ngoài chức năng hút nước các chất dinh dưỡng; còn có chức năng giữ cố định cây; không bị đỗ ngã.

Bộ rễ luôn được tạo mới để có chức năng hút dưỡng chấttốt nhất; bộ rễ nhiều và bền để có chức năng nâng đỡ; cố định cây tốt nhất.

Vitamin B1 kích thích ra rễ; dưỡng cây; chống sốc; có thành phần hoocmon kích thích ra rễ.

Grow 20-20-20tan hoàn toàn trong nước; bổ sung hàm lượng NPKcân đốibằng nhau dạng dễ hấp thu nhất cho cây trồng; giúp cây phát trển toàn diện rễ chồi lá; giúp cây cứng cáp chuẩn bị cho giai đoạn ra hoa.

Vitamin B1 giúp bộ rễ khỏe mạnh; xum xê; nhiều rễ non rễ mới+ Grow 20-20-20cung cấp dinh dưỡng qua bộ lá; bộ rễ.

Có cốc định lượng và muỗng định lượng 1g dễ dàng sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng B1 cho kích rễ Phong Lan

 1. Cách sử dụng bình thường của B1

 • Lắc đều trước khi sử dụng, sử dụng cốc đong pha chính xác thể tích

 • Pha 1 cốc 25cc/25 lít hoặc có thể pha nhạt hơn tùy theo loại lan.

 • 7-10 ngày phun 1 lần. Trong trường hợp cần ra rễ nhanh thì 3-5 ngày phun 1 lần

 • Phun từ 3-5 lần sẽ thấy hiệu quả rõ rệt

 • Đối với cây già có thể dùng liều đậm hơn và cây non dùng liệu nhạt hơn

 • Có thể dùng chung với thuốc và phân bón khác tùy theo giai đoạn phát triển của cây

 • Nên phun thuốc vào buổi chiều mát

 1. Đối với cây mới tách chậu, lan mới khai thác từ rừng về, lan nuôi cấy mô ra vườn, giâm cành lan thân thòng và các loại lan khác.

 • Loại bỏ phần giập hư, bỏ rễ chết, sát trùng vết cắt lớn bằng cồn y tế

 • Pha 1ml với 1 hoặc 2 lít nước. Ngâm 30 phút

 • Treo ngược, ghép vào ghỗ hoặc trồng vào chậu, để cây ở nơi có ánh sáng vừa phải, sau 60 phun nước giữ ẩm như bình thường

 • Sau khi trồng bình thường thì mỗi 5-7 ngày phun thuốc với liều lượng bình thường. Có thể kết hợp với phân bón lá (pha nhạt) để tăng thêm hiệu quả.

 1. Đối với nhà vườn

 • Có thể pha 25cc với 50-75 lít nước, phun 5 ngày 1 lần sẽ giúp cây phát triển tốt, chống nấm bệnh xuất hiện và hạn chế côn trùng tấn công. B1 Đỉnh Nông có can 2l và 5l cho nhà vườn sử dụng nhiều.

Thành phần B1

NAA, Vithamin B1 – Thiamnine, FeEDTA, ZnEDTA, Borax soluble, Yucca extract, Mono amonium phosphate

Có thể sử dụng chung với các dòng phân bón khác của Đỉnh Nông như Boost 30-10-10, Grow 20-20-20, Blossom 6-30-10.

*Có thể sử dụng chung với các dòng phân bón khác của Đỉnh Nông như Boost 30-10-10, Grow 20-20-20, Blossom 6-30-30

B1 sendo.png

TÁC DỤNG VITAMIN B1

Vitamin B1 Đỉnh Nông với thành phần ưu việt nhập khẩu 100%. Ưu điểm nổi trội của B1 Đỉnh Nông:

Thành phần chính và hiệu quả của từng thành phần trongVitamin B1

+ NAA: là hợp chất điều hòa sinh trưởng quan trọng đối với cây trồng, được bổ sung vào chế phẩm với tác dụng kích thích ra rễ cực mạnh, kéo dài lóng rễ và thân, tăng kích cỡ rễ và thân, giúp cây chống lại điều kiện tiêu cực. NAA đồng thời cũng là yếu tố sinh trưởng quan trọng trong chu kỳ ra hoa đậu trái của thực vật. NAA giúp đậu nhiều trái, to trái, tạo trái không hạt.

+ Vitamin B1: là một dạng vitamin trong nhóm B, dễ tan trong nước và dễ hấp thụ vào cây, không độc với người và động vật. B1 giúp bộ rễ phát triển đồng đều, khỏe mạnh. Vitamin B1 giúp cây chống lại tress khi san chậu, khi cắt ghép cây, khi chiết, và giúp cây phục hồi sau khi ngập úng hay hạn hán.

+ Yucca extract: là dịch chiết sinh học tự nhiên từ cây Yucca có nguồn gốc từ Mexico. Loại cây này có khả năng phát triển rất ngạc nhiên tại nơi khô hạn như Mexico, dịch chiết từ cây này được nông dân ở đây dùng như một loại thuốc trừ bệnh và sâu cho rau củ một cách tự nhiên. Loại cây này còn được xem như là thuốc bổ dành cho con người.

+ Fe-chelate: là một dạng sắt phức hợp, kích thước nano, dễ tan trong nước, khác với các loại sắt khác(gây hại) thì Fe-chelate là một yếu tố quan trọng tạo nên hệ thống diệp lục tố cho cây. Cây thiếu sắt sẽ vàng vọt, lá mỏng và yếu, dễ bị các loại bệnh tấn công.

+ Zn-chelate: là một dạng kẽm phức hợp, kích thước nano, cây dễ hấp thụ. Zn-chelate giúp cây cứng chắc, không lo đỗ ngã. Đồng thời là áp giáo bảo vệ cây và rễ cây khỏi sự tấn công của vi nấm và vi khuẩn, giúp vết thương trên cây mau lành. Zn còn có vai trò quan trọng trong cấu tạo màng tế bào và sự tổng hợp chất điều hòa sinh trưởng nội sinh của tế bào.

+Borax: là một yếu tố vi lượng, tác dụng của Bo rất rõ nhất trong việc phân hóa mầm hoa, tăng cường sức sống cho hạt phấn, thúc đẩy quá trình thụ phấn, thụ tinh và đậu quả, hạn chế rụng quả non. Bo đóng vai tròng quan trọng trong sản xuất cytokine của thực vật.

+ MAP: là một dạng dinh dưỡng đa lượng, dễ hấp thu cho cây trồng. Cung cấp chủ yếu là đạm và phosphor cho cây trồng. MAP dễ hòa tan, dễ hấp thụ, không gây cháy lá và không bị phân hủy như ure. MAP thích hợp cho các loại cây trồng không thích ứng với ure như hoa lan, hoa mai.VITAMIN B1 ĐỈNH NÔNG CHAI ĐỎ VÀNGưu điểm vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay

Thành phần đậm đặc gấp 3 lần so với các sản phẩm khác, tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng.

Sử dụng dễ dàng, không độc với người và gia súc.

 • Có thể dùng chung với các loại phân bón,TBVTV.

 • Thành phần có sự phối hợp với tỷ lệ cân bằng, cung cấp yếu tố kích thích phát triển hoàn hảo cho hoa lan và các loại cây trồng khác, ức chế các mầm bệnh, thúc đẩy sự phát triển TÁC DỤNG CỦA BOOST 30-10-10

Boost 30-10-10 với tỷ lệ đạm cao thích hợp cho sự phát triển của cây và chồi non.

Cung cấp nguồn nitrogen cho sự phát triển của mô và tế bào non. Ngoài đa lượng, Boost 30-10-10 còn có các nguyên tố vi lượng như Cu, Fe, Zn, Bo kích thích sự hình thành rễ non và sự phân hóa chồi lá.

Boost 30-10-10 thích hợp dùng cho cây ngắn ngày và dài ngày, trên các loại cây non, cây lấy lá và phục hồi cây sau khi thu hoạch hoa trái.

Boost 30-10-10 thích hợp cho các loại hoa lan, cây cảnh, rau màu và cây ăn trái.

DỤNG CỦA GROW 20-20-20

Grow 20-20-20 có tỷ lệ dinh dưỡng cân bằng, cung cấp đầy đủ Nitrogen-Phospho-Kali, giúp cây phát triển toàn diện, chuẩn bị cho giai đoạn phân hóa ra hoa. Hỗ trợ quá trình ra hoa và đậu trái.

Grow 20-20-20 có nguyên tố vi lượng như Bo và Zn giúp phân hóa mầm hoa, giúp cây dễ đậu trái, tránh hiện trượng rụng trái non.

Grow 20-20-20 thích hợp dùng để dưỡng cây lớn để chuẩn bị ra hoa, đặc biệt là các loại hoa phong lan.

Grow 20-20-20 có thành phần chứa ít ure nên không làm xuất hiện rêu xanh trên chậu trồng lan.

TÁC DỤNG CỦA BLOSSOM 6-30-

Blossom 6-30-30 với tỷ lệ cao Phospho-Kali, đạm thấp và không có ure giúp tạo điều kiện cho sự ra hoa đậu trái.

Cung cấp nguồn phosphor-Kali cho hoa to, đẹp, màu sắc sặc sỡ, trái có màu đẹp, vị ngon ngọt.

Blossom 6-30-30 phối hợp giữa các nguyên liệu không chứ Ure như Mono kali phosphate, Mono ammonium phosphate, Diamonium Phosphate, Kalinitrate. Blossom 6-30-30 không có ure nên rất thích hợp dùng kích thích ra hoa cho hoa phong lan.

Ngoài các yếu tố vi lượng, Blossom 6-30-30 còn chứa các yếu tố vi lượng như Bo, Fe, Zn, Cu hỗ trợ quá trình sản sinh enzyme và diệp lục của cây, hạn chế rụng trái non và nứt trái.

*Sản phẩm phân bón lá quy cách 100g của Đỉnh Nông có muỗng định lượng bên trong sản phẩm, rất thuận tiện cho việc pha tưới sản phẩm lên cây trồng.

*Có thể pha chung sản phẩm với các loại phân bón lá và thuốc bảo vệ thực vật.

*Để có hiệu quả tốt hơn nên dùng chung với Vitamin B1_Đỉnh Nông.

HÌNH ẢNH HIỆU QUẢ THỰC TẾ CỦA VITAMIN B1

NGÂM LÚA GIỐNG

Vitamin B1_Đỉnh Nông giúp hạt mau nảy chồi, mau ra rễ, rễ ra nhiều, rễ dẻo (khó gãy), xung quanh rễ cái có nhiều long rễ giúp dễ hấp thụ dinh dưỡng từ môi trường. Vì vậy,khi gieo hạt xuống ruộng, hạt sẽ nhanh chống nảy mầm, rễ nhanh chống bam vào đất và hút dinh dưỡng, cây mau lớn chống lại hiện tượng trôi hạt giống do mưa, tránh được dịch bệnh do phát triển sớm, giảm thời gian canh tác.

Hạt lúa sau khi ngâm B1 và được ủ trong 48h.

Hạt nảy mầm rất đều.

Rễ dài, to, mạnh, lông rễ rất nhiều.

b1

Rễ ra nhiều, đâm xuyên qua cả túi vải dùng để ủ hạt.

TÁC DỤNG TRÊN RAU MÀU, HOA LAN

Vitamin B1-Đỉnh Nông hiệu quả trên mọi loại cây trồng. Giúp tang cường sức khỏe cây, tang thời gian thu hoạch do có bộ rễ tốt, hút chất dinh dưỡng tốt, cây lâu bị suy kiết. Giúp tăng sản lượng gấp lần.

Vitamin B1 kích thích ra rễ mạnh trên cây cà chu, rễ ra nhiều và khỏe mạnh, kéo dài thời gian thu hoạch.

Vitamin B1-Đỉnh Nông kích thích ra rễ trên cây bầu. Rễ ra nhiều tại các nách lá và gốc cây. Giúp cây hấp thụ mạnh dinh dưỡng trong đất, cây bền, sinh trưởng nhanh, tang thời gian thu hoạch, cây lâu lão hóa.

Cây hoa lan Ngọc Điểm suy kiệt gần như chết sau quá trình vận chuyển được hồi sinh và ra thêm rễ sau khi sử dụng Vitamin B1-Đỉnh Nông.

Nhiều chồi rễ mới được hình thành.

Tư vấn kĩ thuật:0933.067.033

Xin cảm ơn!